GỖ PALLET

Loại pallet gỗ vừa nhẹ vừa chắc khỏe. Hai thanh gỗ ngoài cùng được đóng lùi vào giúp cho pallet gỗ chịu tải tốt hơn, thanh gỗ không bị nứt do đinh gây ra.
Đặc điểm sản phẩm:
- Pallet gỗ có kết cấu kiểu cánh này chịu tải tốt hơn và bền hơn so với kết cấu thông thường. Tuy nhiên nhược điểm của nó là khi xếp container sẽ khó xếp hơn và dễ bị vỡ nứt khi các đầu thanh gỗ cọ vào nhau.
- Sử dụng được cho xe nâng máy, không nên sử dụng xe nâng tay vì pallet gỗ loại này sẽ vướng nan mặt đáy khi bánh xe nâng tay đi vào sẽ sớm bị vỡ hỏng.
- Sản phẩm có thể được sấy khô hoặc phơi khô tự nhiên hoặc khử trùng thuốc, khử trùng nhiệt tùy theo nhu cầu sử dụng.
                                                 
                  
        Trên 15 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất pallet gỗ Công Ty TNHH Chế Biến Gỗ Hồng Nhựt tự hào là nhà sản xuất và cung cấp sản phẩm pallet gỗ: với nhiều mẫu mã và kích cỡ khác nhau, đảm bảo chất lượng và uy tín .
Công Ty TNHH Chế Biến Gỗ Hồng Nhựt chuyên: Chuyên sản xuất các loại bao bì gỗ nội địa và xuất khẩu, Cung cấp thanh gỗ, pallet, Cung cấp dăm gỗ và mùn cưa say khô, Sản xuất hàng mộc dân dụng và cao cấp.
Với sự trải nghiệm có thâm niên trong ngành cùng với đội ngũ công nhân lành nghề có kinh nghiệm nên Công Ty TNHH Chế Biến Gỗ Hồng Nhựt luôn nhận được sự tín nhiệm của nhiều công ty và doanh nghiệp , những khách hàng thân thiện đã gắn bó với chúng tôi trong nhiều năm qua và nhiều doanh nghiệp mà chúng tôi đang cung cấp .
Công Ty TNHH Chế Biến Gỗ Hồng Nhựt cam kết đảm bảo tổ chức sản xuất đúng tiến độ, kĩ thuật-mỹ thuật,chất lượng với giá cả cạnh tranh, với phương châm "UY TÍN QUÝ HƠN VÀNG "Công Ty TNHH Chế Biến Gỗ Hồng Nhựt luôn gìn giữ và xây dựng thương hiệu cho mình bằng uy tín và chất lượng.


Comments